Menu 0
 • Combo Dầu gội, xả Loreal Paris Advanced Haircare - Triple Resist

Combo Dầu gội, xả Loreal Paris Advanced Haircare - Triple Resist

415.000₫ 450.000₫ -8%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm:

Combo Dầu gội, xả chống và trị rụng tóc L'Oreal Paris Arginine Triple Resist Reinforcing hiệu quả và mạnh đến 3 lần.

Dù bạn đang bổ sung dưỡng chất từ bên trong để giúp tóc, móng khỏe hơn, nhưng đôi khi do dầu gội bạn dùng không thích hợp, làm da đầu yếu đi đặc biệt là phụ nữ sau sinh, phụ nữ có tóc yếu mỏng... sẽ làm bạn rụng nhiều tóc hơn nữa.

Dung tích : 750ml

Xuất xứ : Mỹ

Tư vấn & đặt hàng: 0901727080
 • L’OREAL ra đời vào năm 1909 và là công ty mỹ phẩm lớn nhất thế giới, có trụ sở chính tại Clichy, Hauts-de-Seine, Pháp. Ngoài việc cho ra đời các sản phẩm làm đẹp, trang điểm, L’OREAL cũng đang hoạt động trong các lĩnh vực như da liễu, kỹ thuật mô, dược phẩm và là người nắm giữ bằng sáng chế công nghệ nano hàng đầu tại Hoa Kỳ. L’OREAL luôn nghiên cứu, đào sâu để tìm ra những công nghệ mới nhất với chất lượng cao nhất để mang đến cho con người vẻ đẹp sang trọng, cao cấp. Mỹ phẩm L’OREAL là một thương hiệu làm đẹp toàn cầu vời rất nhiều sản phẩm nổi tiếng. L’OREAL Vietnam luôn cống hiến hết mình để giúp đỡ cho phụ nữ có được vẻ đẹp riêng và giúp họ ý thức được giá trị của bản thân.

  Là thương hiệu sắc đẹp lớn nhất trên thế giới, mỹ phẩm L’OREAL luôn đa dạng các sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của bất kỳ ai: phụ nữ, nam giới, trẻ em ở mọi lứa tuổi và dân tộc.

  Dầu xả chống rụng tóc L'Oreal Paris Arginine Triple Resist Reinforcing phát huy hiệu quả cùng với dầu gội cùng chủng loại hiện nay đang được lượng reviews, feedback cực kỳ tốt và chiếm đến 4.5/5 star lượt người sử dụng bầu chọn cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc, chống rụng tóc tốt nhất thị trường châu Mỹ.

  Thiết kế phù hợp cho phụ nữ có tóc mỏng yếu hoặc hay rụng tóc, không làm nặng sợi tóc, hỗ trợ da đầu và nang tóc gấp 3 lần so với dầu xả thông thường, nuôi dưỡng từ gốc đến ngọn, chống rụng và gãy tóc.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Dùng hàng ngày. Dùng sau khi dùng Loreal Triple Resist Shampoo.

  Đợi chừng 1-3 phút. Sau đó xả sạch với nước.

  Hình ảnh sản phẩm tại kho hàng của Shop

Sản phẩm liên quan