Menu 0

Giới thiệu Mỹ Phẩm Hiếu Lâm

Ngày: 12:10 - 22/03/2018

MỸ PHẨM HIẾU LÂM KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH...!

Chúng tôi luôn Cam Kết các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá thành tốt nhất trên thị trường.

          Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Mỹ Phẩm Hiếu Lâm là đơn vị chuyên bán buôn bán lẻ các loại mỹ phẩm. Mỹ Phẩm Hiếu Lâm, đã có những bước phát triển không ngừng trong việc Cung cấp các loại Mỹ phẩm nhập ngoại, các sản phẩm làm đẹp, tư vấn làm đẹp, chăm sóc da mặt và chăm sóc cơ thể; Makeup giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam, với chức năng:

• Tư vấn và cung cấp các sản phẩm làm đẹp.
• Giải pháp
làm đẹp.
• Mua bán và phát triển các
sản phẩm làm đẹp.
• Dạy
làm đẹp
• Đại lý cung cấp phụ kiện làm đẹp cho phụ nữ;
• Xuất khẩu các mặt hàng
công ty kinh doanh;

      Với đội ngũ chuyên viên tư vấn làm đẹp, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về làm đẹp và chăm sóc cơ thể các lứa tuổi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm làm đẹp cao cấp với phong cách làm việc tận tụy của đội ngũ nhân viên, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều người, qua đó nâng cao hiệu quả làm việc cho khách hàng trên chính da mặt của mình khi được sử dụng sản phẩm của Mỹ Phẩm Hiếu Lâm.

       Song song đó, Mỹ Phẩm Hiếu Lâm còn là nhà tư vấn, giải pháp và phát triển các phương hướng phát triển làm đẹp toàn diện cho phụ nữ, bao gồm các dịch vụ như tư vấn triển khai làm đẹp cho da mặt , chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể và định hướng cho khách hàng quá trình làm đẹp tự nhiên với các sản phẩm, dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên từ Mỹ, Đức, PhápNhật Bản, Hàn Quốc v...v...  chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

       Mỹ Phẩm Hiếu Lâm đã xây dựng được một phong cách tư vấn làm đẹp đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ như là một cẩm nang về sắc đẹp phụ nữ hiện đại và một kênh thông tin làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm với Khách Hàng
Trung thực
Nhận trách nhiệm
Tinh thần đội nhóm
Máu lửa với công việc

SỨ MỆNH 
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một đơn vị hàng đầu Việt Nam về nhà cung cấp mỹ phẩm làm đẹp. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà chúng tôi có được”.

TRIẾT LÝ 
   
   Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Mỹ Phẩm Hiếu Lâm.

       Mỹ Phẩm Hiếu Lâm lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ thuật, dịch vụ làm đẹp, giúp cho khách hàng hiểu được giá trị cốt lõi công việc làm đẹp chăm sóc cơ thể. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Mỹ Phẩm Hiếu Lâm.

 ĐỘI NGŨ
        Đội ngũ chuyên viên tư vấn làm đẹp của Mỹ Phẩm Hiếu Lâm đã và đang đạt được đào tạo tại các Trung tâm đào tạo làm đẹp, Spa uy tín tại Việt Nam cộng với các khóa huấn luyện tại Mỹ Phẩm Hiếu Lâm do chính những anh em lành nghề lâu năm tại Mỹ Phẩm Hiếu Lâm dạy.

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Mỹ Phẩm Hiếu Lâm về quản lý, mua bán, mỹ phẩm làm đẹp và phát triển giải pháp về da mặt, giải pháp phục hồi da mặt,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập.

Các sản phẩm làm đẹp bao gồm : 

- Dầu gội đầu xách tay MỹDầu gội đầu xách tay Pháp, Dầu gội đầu xách ĐứcDầu gội đầu xách tay NhậtDầu gội đầu xách tay Hàn Quốc

- Sữa tắm xách tay MỹSữa tắm xách tay PhápSữa tắm xách ĐứcSữa tắm xách tay NhậtSữa tắm xách tay Hàn Quốc

Mặt nạ dưỡng da, mặt nạ trị mụn xách tay Mỹxách tay Pháp, xách tay Đức, xách tay Nhật, xách tay Hàn Quốc

Sữa rửa mặt dưỡng daSữa rửa mặt trị mụn xách tay Mỹxách tay Phápxách tay Đứcxách tay Nhậtxách tay Hàn Quốc

          Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Mỹ Phẩm Hiếu Lâm luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

 

Mỹ Phẩm Hiếu Lâm

Trụ sở chính : Hà Nội

Chi nhánh : Số 17/295 Bạch Mai - HBT - TP. Hà Nội

Hotline : 0901.727.080

Email:Myphamhieulam@gmail.com 

Website: www.Myphamhieulam.com

Một số hình ảnh về gian hàng trưng bày và kho hàng 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục