Menu 0
 • Kem Dưỡng Da Tay Callibelle

Kem Dưỡng Da Tay Callibelle

90.000₫ 120.000₫ -25%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm:

Bàn tay bạn gặp vấn đề thường xuyên khô ráp và có dấu hiệu thiếu nước. Bạn đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc da tay, Kem dưỡng da tay Callibelle ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Xuất xứ : Pháp

Dung tích : 150ml

Tư vấn & đặt hàng: 0901727080
 • Kem dưỡng da tay cũng quan trọng như sữa tắm hoặc dầu gội đầu. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi lựa chọn các loại kem dưỡng sao cho phù hợp với loại da cũng như đảm bảo các chức năng dưỡng ẩm cần thiết.

  Tác dụng :

  Sử dụng kem dưỡng ít nhất hai lần một ngày (sáng và tối). Nếu bạn thuộc tuýp da khô, bạn nên đặt sẵn kem dưỡng ẩm cạnh bồn rửa tay và thoa ngay nó sau khi rửa tay. Hiệu quả hơn cả hoặc giả bạn muốn dưỡng cấp tốc da tay khô ráp của mình, hãy thoa kem dưỡng đều tay, mang kèm một đôi găng cotton mỏng, giữ nguyên như vậy và đi ngủ.

  Đừng bỏ quên móng tay của bạn, nó cũng cần giữ ẩm đấy. Xoa một ít kem dưỡng lên móng đồng thời sử dụng kèm loại kem vitamin E cho lớp biểu bì quanh móng.

  Kem Dưỡng Da Tay Callibelle nuôi dưỡng, dưỡng ẩm, duy trì sự mềm mại cho da tay. Đôi bàn tay của bạn sẽ được bảo vệ, nuôi dưỡng và giữ ẩm, duy trì sự mềm mỏng và mịn màng.

  Hướng dẫn sử dụng :

  Cho một lượng vừa đủ thoa đều lên đôi bàn tay đến cánh tay. Sử dụng ngày 2 lần cho kết quả tối ưu.

  Hình ảnh sản phẩm tại kho hàng của Shop

Sản phẩm liên quan