Menu 0
 • Nước hoa Adidas Pure Game for Men

Nước hoa Adidas Pure Game for Men

205.000₫ 260.000₫ -21%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm:

Adidas Pure Game là dòng nước hoa Adidas thuộc nhóm Woody Spicy (Hương gỗ cay nồng). Bên cạnh đó, hương bưởihương húng quế là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Hương thơm đầy quyến rũnam tính đến từ Adidas  chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Dung tích : 100 ml
Hãng Sản Xuất : Adidas

Tư vấn & đặt hàng: 0901727080
 • Lấy cảm hứng từ tinh thần bóng đá, Adidas đã cho ra đời dòng Pure Game đầy tươi mát cho các đấng mày râu. Được ra mắt vào năm 2010 nhưng Pure Game khá được yêu thích và được lựa chọn bởi các chàng trai. Sản phẩm mở ra một hương thơm trái cây nhưng đầy nam tính, một sự kết hợp tuyệt vời đầy tươi mới của bưởi và cam. Pure Game là một sự pha trộn cổ điển của gỗ cây, hạt tiêu, húng quế và đậu tonka.

  Pure Game mở ra một hương thơm trái cây nhưng đầy nam tính, một sự pha trộn cổ điển của gỗ cây, hạt tiêu, húng quế và đậu tonka. Tiếp đến là tầng hương giữa thơm ngát của hoa oải hương hoà quyện cùng hương thơm ấm của gỗ Guaiac và cây bách. Cuối cùng là nốt hương ấm áp được nâng lên thêm một bậc từ gỗ đàn hương và cây hoắc hương, tất cả được bao quanh bởi bởi một mùi thơm đặc trưng của nhang(Hương), và vị ngọt của đậu Tonka.

  Hương đầu: Quả bưởi, Quả quýt hồng, Cây húng quế, Tiêu.
  Hương giữa: Hoa Oải Hương, Gỗ Guaiac, Cây bách.
  Hương cuối: Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Nhang (Hương), Đậu Tonka.

  Hình ảnh sản phẩm chụp tại kho hàng của Shop

  Ủy quyền bán hàng chính hãng của Adidas Group

Sản phẩm liên quan