Menu 0
 • Sữa Rửa Mặt Đậu Xanh 365 - Hàn Quốc

Sữa Rửa Mặt Đậu Xanh 365 - Hàn Quốc

110.000₫ 130.000₫ -15%
Tình trạng: Hết hàng
Thông tin sản phẩm:

 

S­ữa rửa mặt The Face Shop Herb Day 365 Mung Beans là sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất từ đậu xanh cùng 9 loại thảo dược khác.

Có tác dụng loại bỏ độc tố và tế bào chết, giúp diệt khuẩn và kháng viêm, thích hợp với mọi loại da, nhất là làn da nhạy cảm, da mụn sưng tấy!

Trọng lượng :170g

Xuất xứ : Hàn Quốc

Tư vấn & đặt hàng: 0901727080
 • Loại sản phẩm

  Sữa Rửa Mặt Đậu Xanh 365 là sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất từ đậu xanh cùng 9 loại thảo dược khác, có tác dụng loại bỏ độc tố và tế bào chết, giúp diệt khuẩn

  Bên cạnh đó trong hạt đậu xanh kháng viêm, thích hợp với mọi loại da, nhất là làn da nhạy cảm, da mụn sưng tấy!

  Sữa rửa mặt Đâu Xanh The Faceshop giúp làm sạch nhẹ nhàng đồng thời khôi phục lại làn da, giúp da khỏe và tươi sáng hơn

  Đậu xanh có đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời, nhờ Vitamin E, isoflavones và anthocyanin, giúp giảm nếp nhăn, làm sáng lên màu da cho bạn cái nhìn trẻ trung bạn mong muốn!

  Chất lượng và thương hiệu của The Face Shop

  THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.
  Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!

  Sản phẩm tại kho hàng của Shop

Sản phẩm liên quan