Menu 0
 • Sữa Rửa Mặt Trái Đào 365 - Hàn Quốc

Sữa Rửa Mặt Trái Đào 365 - Hàn Quốc

110.000₫ 130.000₫ -15%
Tình trạng: Hết hàng
Thông tin sản phẩm:

Sữa rửa mặt The Face Shop Herb Day 365 Cleansing Foam là sản phẩm sữa rửa mặt chiết xuất chủ yếu từ trái đào tự nhiên cùng các loại thảo dược khác.

Sữa rửa mặt The Face Shop Herb Day 365 Cleansing Foam có tác dụng làm sáng da, tăng độ ẩm và se khít lỗ chân lông to, phục hồi và tái tạo cho làn da hồng hào tự nhiên.

Trọng lượng :170g

Xuất xứ : Hàn Quốc

Tư vấn & đặt hàng: 0901727080
 • Loại sản phẩm

       Chiết xuất chủ yếu từ trái đào tự nhiên và một số loại thảo dược khác, Sữa Rửa Mặt Trái Đào 365 làm sạch bụi bẩn nằm sâu dưới lỗ chân lông, lấy đi lượng dầu thừa giúp da mịn màngtrắng sáng.

      Làn da bị lão hóa, những bã nhờn và sừng chết lâu ngày trên da cũng được loại bỏ hết.

      Sữa rửa mặt The Face Shop Herb Day 365 Cleansing Foam có tác dụng làm sáng da, tăng độ ẩm và se khít lỗ chân lông to, phục hồi và tái tạo cho làn da hồng hào tự nhiên.

  Chất lượng và thương hiệu của The Face Shop

  THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.
  Thân thiện với
  nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé!

  Sản phẩm tại kho hàng của Shop

Sản phẩm liên quan